Tại sao cà phê rang xay mộc không phổ biến trên thị trường?

Trả lời câu hỏi: Tại sao cà phê rang xay mộc không phổ biến trên thị trường? – Cà phê rang mộc là tên gọi của loại cà phê được rang từ những hạt cà phê nguyên bản. Mục đích của việc này là để đảm bảo rằng bột cà phê không chứa bất kỳ loại bột nào khác ngoài cà phê. Đối với nhiều người, để chọn được loại cà phê rang mộc chất lượng phù hợp không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng cà phê rang mộc lại không quá phổ biến trên thị trưởng. Vậy để giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây của An Khương Cà Phê sẽ giúp mọi người hiểu hơn.

>>> Xem thêm: Cà phê rang mộc. Cách nhận biết cafe mộc

Thị trường cà phê rang xay mộc hiện nay

Khoảng ba năm trước, hàng ngàn quán cà phê với đủ quy mô lớn nhỏ khác nhau đã xuất hiện ở khắp các tỉnh và thành phố. Nhiều dự án khởi nghiệp sử dụng hàng loạt thương hiệu cà phê rang mộc khác nhau.Đa phần trong đó đều tập trung vào sự sạch sẽ, mộc mạc và nguyên chất mà mình có. Họ còn đánh vào yếu tố, sở thích sạch sẽ và sợ bẩn của người tiêu dùng.

Cà phê rang mộc đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường ở một vài tỉnh thành. Sau đó phong trào này lan rộng ra cả nước. Nhận thấy xu hướng này phát triển mạnh trên thị trường F & B, nhiều nhà đầu tư đã liên tục mở các quán cà phê rang mộc. Do vậy, càng mở nhiều cửa hàng, sức cạnh tranh càng gay gắt. Đã có  nhiều thương hiệu phải đóng cửa vì không trụ được nữa.

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất Cà Phê Rang Mộc

Hạt Arabica sau rang

Trả lời câu hỏi: Tại sao cà phê rang xay mộc không phổ biến trên thị trường?

Cà phê mộc chưa được phổ biến vì giá cao

Cà phê rang mộc là sản phẩm từ những hạt cà phê nguyên chất, vị nguyên bản. Nên về mặt chất lượng, cà phê rang mộc đặc biệt hơn nhiều so với cà phê hương liệu. Do đó,giá cà phê rang mộc thường không hề rẻ. Đây là nguyên nhân chính khiến cà phê hạt rang mộc từ xưa đến nay chưa được phổ biến rộng trên thị trường.

Do hương vị chủ yếu là nguyên chất, giá khá cao, cà phê rang xay thường ít được sử dụng. Điều này khiến cà phê rang mộc ít phổ biến hơn cà phê được tẩm gia vị khi rang.

>>> Xem thêm: Mua cà phê rang mộc An Khương ngon

Cà phê mộc ít phổ biến vì bị chèn ép bới các loại cà phê tẩm trộn

Ngoài ra, hạt cà phê rang mộc thực tế chưa được chú ý nhiều. Đơn giản vì cà phê hương liệu có nhiều loại hương vị và thu hút nhiều người tiêu dùng hơn. Hầu hết những người dùng cà phê hàng ngày không thực sự biết nhiều về cà phê. Vô tình chọn cà phê dựa trên hương thơm của nó, nhưng thực tế đó chỉ là hương vị tẩm ướp. Cà phê phin nguyên chất ít thơm hơn mà chỉ thoảng nhẹ khi ngửi qua mũi. Vì vậy, cà phê rang mộc chưa bao giờ hết phổ biến trên thị trường đại chúng.

Tuy nhiên, thị trường cà phê ngày nay xuất hiện nhiều thông tin về cà phê không đảm bảo chất lượng. Và cà phê rang mộc lại đang dần được người tiêu dùng quan tâm. Người dùng cà phê cần học cách thay đổi thói quen uống cà phê. Chúng ta tập làm quen với hương vị cà phê vị nguyên bản. Như vậy mới đảm bảo an toàn sức khỏe, góp phần xóa bỏ tệ nạn cà phê bẩn tràn lan trên thị trường.

Giá hạt cà phê rang xay hiện nay

Giá cà phê rang mộc sẽ phụ thuộc vào loại cà phê và công nghệ chế biến. Cùng loại cà phê trồng ở những vùng khác nhau cho chất lượng giá cả khác nhau. Cùng loại cà phê mà chế biến khác nhau cũng cho giá thành khác nhau. Ví dụ cùng là Arabica thì chế biến khô khác với chế biến ướt, khác chế biến mật. Để được báo giá cà phê rang mộc nguyên chất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.

>>> Liên Hệ: An Khương Cà Phê

Trên thị trường, bạn sẽ bắt gặp nhiều mức giá từ thấp đến cao. Nhưng đi theo với mỗi mức giá thì tất nhiên chất lượng cũng khác nhau. Cà Phê mộc sạch thường có giá tương đối cao. Một số loại giá rẻ do được tẩm ướp gia vị kém chất lượng khiến người dùng khó nhận biết. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng chất lượng trước khi mua.

Một mẻ rang đang hoàn tất. Bắt đầu quá trình làm mát. (Hình chụp bởi LEEDOMEDIA – Photography / Film / 360VR)

Mua Cà Phê rang mộc ở đâu

Ngày nay, việc tìm nơi bán cà phê rang mộc tại Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh hay bắt cứ tỉnh thành nào đều rất dễ dàng. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu để chọn đúng nơi thông qua những kênh tìm hiểu phù hợp. Tham khảo phản hồi từ những khách hàng đã mua từ sản phẩm mà mình quan tâm cũng là một cách tốt.

Ở An Khương Cà Phê, chúng tôi chuyên phục vụ cà phê rang mộc nguyên chất. Hạt Arabica, Robusta hay An Khương phối tỉ lệ ngon luôn sẵn sàng. Chúng tôi cung cấp hạt hoặc xay bột tùy theo nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Một số dòng sản phẩm rang mộc của AN Khương Cà Phê

Nhìn chung, cà phê rang mộc đang trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích cà phê. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và yêu thích cà phê mộc. Dần dần, nhu cầu sống và nhu cầu về thực phẩm sạch tăng cao, con người cũng đã nhìn nhận và bắt đầu sử dụng cà phê rang mộc đảm bảo nhiều hơn.

Bài viết trên đây đã giải đáp những thắc mắc của mọi người về lý do mà cà phê rang mộc không phổ biến. Nếu có nhu cầu mua cà phê rang mộc ngon, sạch, hãy liên hệ với chúng tôi qua https://ankhuongcaphe.com/

Tham Khảo Cà Phê Rang Mộc. (Hình chụp bởi LEEDOMEDIA – Photography / Film / 360VR)

Thông tin

CÀ PHÊ AN KHƯƠNG

An Khương là thương hiệu cà phê thuần gu mộc, được sản xuất thủ công cho từng loại cà phê. Với quan niệm cà phê thì phải sạch và an toàn vì khi bạn tin tưởng chọn An Khương để thưởng thức, bạn có quyền được tận hưởng điều tinh túy nhất từ hạt cà phê mang lại.

Địa ch: Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Email: ankhuongcoffee@gmail.com

Đin thoi: 097 331 8901 / 0988 018 237

Website: tham khảo sản phẩm: ankhuongcaphe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ankhuongcaphe

Google tham khoAn Khương Cà Phê

An Khuong Cà Phê

Tag #cafe #caphe #caphemoc #hatcaphe #AnKhuong #caphevinguyenban #caphelamdong #coffeeorigin #xuongcaphe #nghethuatcafe #capherangxay #capheviet #caphesach #caphenguyenchat #capherangmoc #caphehatrang

Leave a Reply

Your email address will not be published.