Nguyên Liệu Gốc

Từ thành phố Hồ Chí Minh, ngược dốc về vùng Tây Nguyên. Qua đèo Chuối, qua đèo Bảo Lộc là bạn sẽ cảm nhận ngay được cái khí khác lạ. Một bầu khí lạnh se se, cái chất núi rừng trong lành của vùng cao nguyên Lâm Viên. Nơi đây được tạo hóa ưu ái cho thành phần đất đỏ bazan trù phú, thổ nhưỡng rất phù hợp với cây cà phê.

Cây cà phê sinh trưởng tốt và cho phẩm chất tốt ở độ cao từ 800m trở lên. Độ cao tự nhiên của thành phố Bảo Lộc cao 900m, phù hợp để phát triển cây cà phê. Từ Bảo Lộc lên tới Đà Lạt thì độ cao cứ tăng dần cho tới 1500m tại các vườn cao nhất. Theo như lý thuyết về cà phê thì vị trí trồng càng cao càng cho phẩm chất tốt hơn. Đơn giản vì, khi lên cao, khí hậu lạnh lẽo khắc nghiệt hơn nên làm cho các hệ vi khuẩn hại tới quả cà phê cũng ít đi. Điều này giúp cây cà phê không cần sản sinh quá nhiều cafein để chống lại sâu bọ. Ở chiều ngược lại, cây giữ được nhiều hương vị quý giá của hạt cà phê.

Điều này lý giải vì sao Robusta sinh trưởng ở độ cao thấp hơn cây Arabica. Vì robusta đặc trưng dòng cà phê mạnh với nhiều cafein hơn, đậm đà hơn. Còn Arabica thì ít cafein hơn robusta nhưng lại nồng nàn thơm. Vậy nên Robusta là người nam mạnh mẽ còn Arabica là thiếu nữ nồng nàn.

CÀ PHÊ HẠT của AN KHƯƠNG

Cà Phê An Khương chắt lọc hai loại hạt này đều từ trên cao nguyên Lâm Viên. Hạt Robusta là sản phẩm của các vườn cà phê ở Đức Trọng. Vùng trồng cà phê Rô cao nhất cả nước; còn Arabica là hạt của vùng Đà Lạt, nơi cho phẩm chất hạt Arabica ngon bậc nhất. Từ đây, chúng tôi tuyển chọn từng mảnh vườn nhỏ để kiểm soát và cho thu hoạch chín từng cây. Động tác này đảm bảo độ chín của hạt cà phê trên 90%.

Hình ảnh được thực hiện bởi LEEDOMEDIA – Photography / Film / 360VR

Thông tin

CÀ PHÊ AN KHƯƠNG

An Khương là thương hiệu cà phê thuần gu mộc, được sản xuất thủ công cho từng loại cà phê. Với quan niệm cà phê thì phải sạch và an toàn vì khi bạn tin tưởng chọn An Khương để thưởng thức, bạn có quyền được tận hưởng điều tinh túy nhất từ hạt cà phê mang lại.

Địa chỉ: Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Email: ankhuong@ankhuongcaphe.com

Điện thoại: 097 331 8901 / 0988 018 237

Website: tham khảo sản phẩm: ankhuongcaphe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ankhuongcaphe

Google tham khảo: An Khương Cà Phê

An Khuong Cà Phê

tag #cafe #caphe #caphemoc #hatcaphe #AnKhuong #caphevinguyenban #caphelamdong #coffeeorigin #xuongcaphe #nghethuatcafe #caphehatrang #capherangxay #capheviet #caphesach #caphenguyenchat

Leave a Reply

Your email address will not be published.