Một dòng mộc chân phương

Một dòng mộc chân phương

Khi con người ta đứng trước những biến cố, những đắn đo về các lựa chọn trong cuộc sống thì lời khuyên thường là hãy cảm nhận chính mình xem bản thân mình muốn gì vì đó là mong muốn của sự lựa chọn.

Cà Phê nói gì?

Nếu để hạt cà phê tự giới thiệu thì nó sẽ nói nó như thế nào? Trên thế giới này có rất nhiều cách khác nhau để thưởng thức một tách cà phê: như là expresso niềm kiêu hãnh của Ý, French press kiểu Pháp mà họ tin rằng đó là cách pha cà phê ngon nhất, hay cách pha xa xưa nhất là cho cà phê vào đun với nước sôi trên bếp cho đến khi đạt độ cần thiết rồi rót ra uống. Nhưng không thể thiếu cà phê phin, truyền thống uống cà phê của người Việt ta.

Dù có rất nhiều cách thưởng thức khác nhau nhưng tất cả đều là sáng tạo của con người. Mà, mỗi sáng tạo ấy, mối phương thức ấy đều phải dựa trên nền tảng cơ bản là hương vị của hạt cà phê.

Vì Cà Phê là Đam Mê

Có gì quyến rũ trong từng giọt sóng sánh cà phê mà làm bao người say đắm? Câu trả lời là có. Nhưng có gì thì cũng ít ai cần lý giải. Vì ta chỉ biết cà phê là phải vậy, phải như thế và hài lòng với nó.

Luôn tỉnh táo: Nhắp ngụm cà phê lại làm đầu óc ta sảng khoái. Và từ đó bao nhiêu ý tưởng được sáng tạo ra.

Đầy ắp nồng nàn: Hương thơm của ly cà phê nóng làm biết bao tâm hồn mê đắm.

Tăng tình giao kết: Có một sự thật là khi thưởng thức cà phê với bạn bè sẽ ngon hơn khi dùng một mình. Vì tình gắn kết tạo thêm dư vị cho buổi gặp gỡ.

Còn nhiều và rất nhiều nữa những cảm xúc kể khó thấu suốt. Những câu chuyện, những phong cách khác nhau xoay quanh ly cà phê luôn dạt dào. Vì sao mà ly cà phê có thể làm được điều đó? Vì chính nó là cà phê, là cái chất riêng, chất tự nhiên. Cà phê vị nguyên bản của hạt mộc chân phương. Đơn giản nhưng đậm đà đằm thắm.

Em là hạt cà phê, là riêng em
Đơn giản thôi, nhưng đậm đà, đằm thắm
Em kết nối những tình yêu say đắm,
Là nguyên bản, là cốt lõi riêng em.

Thông tin:

CÀ PHÊ AN KHƯƠNG

An Khương là thương hiệu cà phê thuần gu mộc, được sản xuất thủ công cho từng loại cà phê. Với quan niệm cà phê thì phải sạch và an toàn vì khi bạn tin tưởng chọn An Khương để thưởng thức, bạn có quyền được tận hưởng điều tinh túy nhất từ hạt cà phê mang lại.

Địa chỉ: Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Email: ankhuong@ankhuongcaphe.com

Điện thoại: 097 331 8901 / 0988 018 237

Website: tham khảo sản phẩm: ankhuongcaphe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ankhuongcaphe

Google tham khảo: An Khương Cà Phê

An Khuong Cà Phê

#caphemoc #hatcaphe #AnKhuong #caphevinguyenban #caphelamdong #coffeeorigin #xuongcaphe #nghethuatcafe #caphehatrang #capherangxay #capheviet #caphesach #mocchanphuong

Leave a Reply

Your email address will not be published.