Thương hiệu AN KHƯƠNG

An Khương Thuần Gu Mộc

An Khương là thương hiệu cà phê thuần gu mộc, được sản xuất thủ công cho từng loại cà phê.  Với quan niệm cà phê thì phải sạch và an toàn vì khi bạn tin tưởng chọn An Khương để thưởng thức, bạn có quyền được tận hưởng điều tinh túy nhất từ hạt cà phê mang lại.

Cà phê, không chỉ là một món uống, đó còn là tâm huyết của chúng tôi, từ nông trại đến xưởng sản xuất.

An Khương Luôn Lắng Nghe và Cải Tiến

An Khương luôn lắng nghe mọi góp ý của khách hàng. Và cũng luôn cải thiện chất lượng cà phê từng ngày với mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. An Khương luôn cố gắng đảm bảo vị thơm sạch, độ đậm đà tinh túy của vị cà phê tự nhiên mà với những khách sành uống cà phê, họ sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt này với những loại cà phê trộn hay cà phê pha lẫn hương liệu khác.

Những hạt cà phê tinh túy được lựa chọn kỹ càng.

Nguyên Liệu Gốc Từ Cao Nguyên

An Khương lấy nguồn nguyên liệu cà phê từ các nông trại ở cao Nguyên Lâm Viên của Việt Nam. Cà phê được hái chín chọn lọc để đảm bảo độ chín trên chín mươi phần trăm. Cùng với quy trình làm sạch theo tiêu chí làm cho gia đình sử dụng. An Khương đảm bảo không chất bảo quản, không hóa chất độc hại. Vì chúng tôi chọn thuần mộc, thuần tinh túy, là An Khương – cà phê vị nguyên bản.

Một Dòng Mộc Chân Phương

An Khương cung cấp các dòng cà phê rang mộc. Không tẩm ướp, không pha trộn tạp chất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng hương vị nguyên bản, một dòng mộc chân phương mà ở đó, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự riêng biệt, đậm đà hương vị tự nhiên của cà phê.

Thông tin

CÀ PHÊ AN KHƯƠNG

An Khương là thương hiệu cà phê thuần gu mộc, được sản xuất thủ công cho từng loại cà phê. Với quan niệm cà phê thì phải sạch và an toàn vì khi bạn tin tưởng chọn An Khương để thưởng thức, bạn có quyền được tận hưởng điều tinh túy nhất từ hạt cà phê mang lại.

Địa chỉ: Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Email: ankhuong@ankhuongcaphe.com

Điện thoại: 097 331 8901 / 0988 018 237

Website: tham khảo sản phẩm: ankhuongcaphe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ankhuongcaphe

Google tham khảo: An Khương Cà Phê

An Khuong Cà Phê

tag #cafe #caphe #caphemoc #hatcaphe #AnKhuong #caphevinguyenban #caphelamdong #coffeeorigin #xuongcaphe #nghethuatcafe #caphehatrang #capherangxay #capheviet #caphesach #caphenguyenchat

Leave a Reply

Your email address will not be published.