Alo, cà phê nhé!

Alo, cà phê nhé!

“Bên ly cà phê, nhắp một ngụm đắng đắng ngọt ngọt để khởi đầu một câu chuyện. Có thể chỉ là chuyện tán gẫu với bạn bè, chuyện gia đình, chuyện quê hương xứ sở. Có thể là chuyện làm ăn hay bất cứ chuyện gì dù vui hay buồn. Những câu chuyện dù đơn giản hay tế nhị thì câu đầu tiên sẽ là “alo,  cà phê nhé!”

Vậy mới thấy, đối với nhiều người Việt thì cà phê không chỉ đơn thuần là một thức uống. Cà phê nó còn vượt ra ngoài ý nghĩa thuần túy đó rất nhiều. Nó chứa đựng tình cảm, sự gửi gắm, niềm vui và hy vọng nữa.

Từ ấy …

Là người con của miền đại ngàn cao nguyên Lâm Viên. Sinh ra và lớn lên cùng với sự biến động của cây cà phê miền đất đỏ bazan Lâm Đồng. Ngay từ thuở ấu thơ, tôi đã chứng kiến niềm vui, nỗi buồn của cả ba mẹ xoay quanh cây cà phê. Vui mừng khi cà phê được mùa được giá. Lo lắng khi hoa cà phê nở chẳng đều. Rồi phập phồng khi đêm lạnh sương muối làm rụng hoa. Hay những khi nhìn trời khẩn thiết vì hạn hán kéo dài mà nước tưới chẳng có …

Tôi không thể quên những kí ức miên man sâu lắng đó.

Lớn lên, mỗi khi những giọt cà phê được đưa vào miệng thì cảm giác như những giọt mồ hôi nhọc nhằn đang rơi vào cuống họng. Nó đọng lại đó chút vị đắng đắng mà ngọt ngào miên man không dứt. Một kí ức vất vả mà ấm áp tình thương yêu cùng với núi, với rừng, với gió lạnh cao nguyên.

Mỗi khi lỡ chẳng may uống nhầm ly cà phê không sạch thì sắc thái tôi liền thay đổi. Tôi chẳng chê trách gì những người uống cà phê trộn. Không thể, vì đó là quyền của họ, là sở thích của họ. Nhưng với riêng tôi, khi đó sẽ cảm thấy một nỗi buồn. Vì sao, vì sự tinh túy của hạt cà phê đã bị pha tạp cùng với những thứ khác.

Đam Mê nung nấu

Từ đó, suy nghĩ về một dòng cà phê hoàn toàn giữ vị nguyên bản lóe lên. Không thể để những hạt cà phê từ tâm huyết của nhà nông bị pha tạp với những thứ khác.

Và An Khương cà phê ra đời….

Mong có thể chuyển vị nguyên bản của cà phê từ nông trại đến từng tách cà phê.

Đó là An Khương cà phê. Đơn giản thôi, mộc mạc thôi nhưng đó là cà phê, là vị nguyên bản với vị ngon riêng của nó mà không gì lẫn lộn được.

 

Thông tin

CÀ PHÊ AN KHƯƠNG

An Khương là thương hiệu cà phê thuần gu mộc, được sản xuất thủ công cho từng loại cà phê. Với quan niệm cà phê thì phải sạch và an toàn vì khi bạn tin tưởng chọn An Khương để thưởng thức, bạn có quyền được tận hưởng điều tinh túy nhất từ hạt cà phê mang lại.

Địa chỉ: Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Email: ankhuongcaphe@gmail.com

Điện thoại: 097 331 8901 / 0988 018 237

Website: tham khảo sản phẩm: ankhuongcaphe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ankhuongcaphe

Google tham khảoAn Khương Cà Phê

An Khuong Cà Phê

tag #cafe #caphe #caphemoc #hatcaphe #AnKhuong #caphevinguyenban #caphelamdong #coffeeorigin #xuongcaphe #nghethuatcafe #caphehatrang #capherangxay #capheviet #caphesach #caphenguyenchat

 

2 thoughts on “Alo, cà phê nhé!

  1. Pingback: Alo, cà phê nhé! – Blogheosua.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.